Setting/ownersprivacydeletebook: Difference between revisions

From Bemar leit
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
No edit summary
 
Line 4: Line 4:
'''-IS-'''
'''-IS-'''


Veldu hvort/þegar bókunum eru eytt eftir að gestirnir hafa lokð dvöl.
Veldu hvort/þegar bókunum eru eytt eftir að gestirnir verið skráðir út.

Latest revision as of 15:09, 23 April 2018

Select if/when bookings are deleted after the guest checked out.


-IS-

Veldu hvort/þegar bókunum eru eytt eftir að gestirnir verið skráðir út.