Setting/ownersprivacydeleteinfo
Jump to navigation
Jump to search
Select if/when personal data is removed from bookings after the guest checked out.
-IS-
Veldu hvort/þegar persónulegar upplýsingar eru fjarlægðar úr bókunum eftir að gestirnir hafa verið skráðir út.